GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng dẫn đầu cùng chiến lược đầu tư và pháp triển vững bên, PCSOFT phấn đấu trở thành doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và các giải pháp tích hợp hệ thống AV nói riêng. Phát triển các giải pháp và dịch vụ chất lượng tốt đáp ứng  nhu cầu của khách hàng cũng như nâng tầm vị thế lên thị trường Quốc tế.

 

SỨ MỆNH

Mang lại giải pháp Công nghệ thông tin cũng như giải pháp AV tích hợp cho các doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có thể nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cung cấp các giải pháp và sản phẩm Công nghệ thông tin và Giải pháp AV tích hợp với chi phí thấp nhất.

 

CỐT LÕI

Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, cam kết lỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng

Đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu vì vậy chúng tôi không ngừng lỗ lực để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, sự hài lòng của Khách hàng là thước đo sự thành công của Công ty chúng tôi.

 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ dừng lại ở giá trị của những sản phẩm đơn lẻ mà là tập hợp các sản phẩm được tổ hợp thành một gói thiết bị, một giải pháp tổng thể, từ đó đem đến cho khách hàng những giá trị sử dụng cao nhất với chi phí tối thiểu nhất. Hoạt động của chúng tôi dựa trên các tiêu chí:

 

  • Lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm;

  • Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu;

  • Lấy hiệu quả công việc làm cam kết;

  • Lấy sự khác biệt làm lợi thế cạnh tranh.

pcsoft@pcsoft.vn pcsoft@pcsoft.vn