Giới thiệu PCSOFT

 

        Công ty PCSOFT được thành lập vào năm 2009, hoạt động ổn định và tăng trưởng cho đến nay. Công ty PCSOFT thành lập với mục tiêu chuyên sâu vào phát triển và cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin và viễn thông, phát triển phần mềm và là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm AV tích hợp.

 

Phân phối sản phẩm

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã là đại diện phân phối của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực viễn thông, thiết bị tin học, điện tử công nghiệp, an ninh và các sản phẩm AV tích hợp.

 

Phát triển phần mềm

Chúng tôi tập trung phát triển các ứng dụng phần mềm được sử dụng trong ngành viễn thông và các phần mềm ứng dụng, đặc biệt là những ứng dụng phần mềm phát triển theo yêu cầu khách hàng.

 

Tích hợp hệ thống

Chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm từ các nhà cung cấp trên thế giới và tiến hành tích hợp với những ứng dụng phần mềm cần thiết cho việc tích hợp để cung cấp giải pháp toàn diện cho các khách hàng trong nước theo yêu cầu của họ.

 

Dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi có đầy đủ năng lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật như lắp đặt, tích hợp, chạy thử, nghiệm thu, đào tạo, v.v. Ngoài ra, hỗ trợ kỹ thuật cũng là thế mạnh của chúng tôi thông qua việc bảo trì, hỗ trợ từ xa, và dịch vụ sửa chữa thiết bị.

 

Tư vấn

Chúng tôi hỗ trợ các đối tác nước ngoài để tiếp cận và tham gia vào những dự án tiềm năng quy mô lớn tại Việt Nam. Hơn nữa, chuyên môn trong nhiều phạm vi kỹ thuật khác nhau hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong các hoạt động tư vấn. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công ở các dự án lớn và tự tin cũng như kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ này.

pcsoft@pcsoft.vn pcsoft@pcsoft.vn